Bản vẽ phác thảo Hyundai i10 năm 2020

hyundai i10 2020

Chiếc xe thành phố mới của Hyundai i10 2020 đã được xem trước trong bản phác thảo thiết kế trước khi tiết lộ chính thức.
Một bản phác thảo thiết kế của Hyundai i10 mới đã được tiết lộ, với chiếc xe thành phố chuẩn bị ra mắt thế giới tại Triển lãm ô tô Frankfurt vào tháng tới .

hyundai i10 2020

Thông tin hyundai i10 năm 2020

Bản phác thảo cho thấy một suy nghĩ lại triệt để về chiếc xe thành phố của thương hiệu, chuyển đổi từ năm cửa bảo thủ và lộn xộn sang một cái gì đó đẹp hơn và quyến rũ hơn, nhưng vẫn cung cấp tính thực tế năm cửa. Chúng tôi đã hứa rằng bản phác thảo khá gần với chiếc xe sẽ đưa nó vào phòng trưng bày vào đầu năm tới.

Chiếc xe mới trông thấp hơn và rộng hơn so với i10 hiện tại với lưới tản nhiệt sâu, rộng đặt cạnh đèn chạy ban ngày hình tròn. Bên dưới và bên hông của lưới tản nhiệt là các khe hút gió hình tam giác – được mô tả là rèm cửa không khí của Hyundai – làm nổi bật thêm chiều rộng và sự năng động của thiết kế.

Đèn pha chính có một nếp gấp góc dẫn vào một đường sắc nét chạy qua chắn bùn trước và xuất hiện lại trên vòm bánh xe phía sau. Những vòm đó được lấp đầy bởi các hợp kim chunky cũng được thiết lập để được cung cấp trên những chiếc xe sản xuất.

Mặc dù không thực sự có thể nhìn thấy trong bản phác thảo, chủ đề hình tam giác vẫn tiếp tục ở phía sau, nơi thân xe phía sau vươn lên cột C, nơi đặt logo của Huyndai.

Tin tức lớn bên trong là một bản nâng cấp công nghệ lớn, với kết nối mới nhất bao gồm Apple CarPlay và Android Auto , cùng với sạc điện thoại thông minh không dây và thậm chí cả camera phía sau.

Hyundai cũng tuyên bố rằng i10 mới sẽ là chiếc xe an toàn nhất trong phân khúc A với bộ an toàn cho xe lớn. Hỗ trợ tránh va chạm phía trước bằng cách sử dụng cảm biến radar để phát hiện ô tô và người đi bộ sẽ có tính năng, cộng với Hỗ trợ giữ làn đường và Hỗ trợ chùm sáng cao tùy chọn.

Vẫn chưa có thông tin nào về các tùy chọn động cơ, nhưng hy vọng chúng sẽ phản chiếu các động cơ xăng công suất thấp hiện tại không có dấu hiệu điện khí hóa cho chiếc xe nhỏ nhất của Hyundai.

xem thêm:  đánh giá hyundai accent 2019 bản đặc biệt

Nói riêng với Hyundai Thái Nguyên, Giám đốc điều hành của Hyundai Motor UK, Ashley Andrew, cho biết, i10 là một trong những trụ cột chính của chúng tôi và đã rất thành công đối với chúng tôi.

Tôi không thể nói quá tầm quan trọng của chiếc xe mới. Chúng tôi đang gây xúc động cho thương hiệu; chúng tôi đã có công nghệ và với thiết kế đi kèm. Và thiết kế hiện đang thực sự xuất hiện.

Khi i10 mới xuất hiện vào năm tới, nó sẽ không chỉ mở ra một phong cách và công nghệ mới cho mẫu xe, mà còn có khả năng thấy sự tái định vị về mặt giá cả từ nguồn gốc xe ngân sách hiện tại của chiếc xe. Chúng tôi hy vọng nó sẽ bắt đầu ở mức hơn 11.000 bảng thay vì 9.200 bảng của i10 ngày nay. Tuy nhiên, sự mong muốn ngày càng tăng của mẫu xe mới, cùng với nỗ lực của Andrew để cải thiện giá trị còn lại của các mẫu xe Hyundai, sẽ giúp giảm bớt cú đánh khi thanh toán hàng tháng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984.191.333

KHUYẾN MÃI HOT