Điểm nổi bật của Hyundai Elantra 2019

elantra 2019

Sống cuộc sống táo bạo nhất của bạn.

Khi bạn táo bạo, thế giới đầy những khả năng. Khi bạn dám, bạn đạt được mục tiêu của mình. Khi bạn bước ra khỏi biển của sự giống nhau, bạn khám phá điều phi thường. Và Elantra mới sẽ đưa bạn đến đó.
Sống cuộc sống táo bạo nhất của bạn.

Năng động như bạn.

Đừng giữ lại khi đến lúc tiến lên. Lấy bánh xe lái xe và thiết lập con đường của riêng bạn.
Năng động như bạn.

Ánh đèn sân khấu là của bạn

Thiết kế thể thao mới được tối ưu hóa được xây dựng để đưa ra tuyên bố mạnh mẽ. Với cấu hình đẹp và bánh xe hợp kim 17 inch, Elantra mới đảm bảo các đầu sẽ quay bất cứ nơi nào bạn đi.
Gương gập điện

Gương gập điện

Bánh xe hợp kim 17 "

Bánh xe hyundai elantra hợp kim 17 “

xem thêm: top 5 tin tức xe hơi trong tuần

Bao quanh bạn với các tính năng nội thất sáng tạo cho phép bạn tập trung vào cuộc hành trình của mình, hoàn toàn thoải mái. Điều hòa tự động, vô lăng và ghế ngồi được sưởi ấm, camera chiếu hậu và cửa sổ trời chỉnh điện – mọi chi tiết đều được thiết kế cho một chuyến đi liền mạch. Tính năng Chế độ lái xe thông minh sẽ phân tích các kiểu lái xe trong thời gian thực để giúp bạn bay trong chế độ lái tối ưu.
Nội thất phía trước Elantra

Huyndai SmartSense

Hyundai SmartSense là công nghệ cao ở mức tốt nhất của nó. Mọi tính năng đều được thiết kế để tinh chỉnh sự an toàn của bạn, vì vậy mọi hành trình bạn thực hiện đều đi kèm với sự an tâm.
Cảnh báo va chạm điểm mù (BCW)
Cảnh báo va chạm điểm mù (BCW)
Các cảm biến radar phản xạ ở cản sau cảnh báo người lái xe đang tiếp cận những phương tiện không nhìn thấy được.
Hỗ trợ tránh va chạm phía trước (FCA)
Camera phía trước hỗ trợ tránh va chạm (FCA) có sẵn để cảnh báo người lái xe về các vụ va chạm sắp xảy ra với các phương tiện khác; và nếu cần thiết, nó áp dụng phanh khẩn cấp để giảm thiểu va chạm.
Hỗ trợ giữ làn đường (LKA)
Hỗ trợ giữ làn đường (LKA)
Có sẵn trong Khái niệm hoạt động, camera quan sát phía trước sẽ phát hiện các điểm đánh dấu làn đường để tránh ‘trôi’ vào làn đường. Trong trường hợp xe đi từ làn đường, nó sẽ báo động bằng hình ảnh và âm thanh, sau đó tự động điều khiển để giữ cho nó đi thẳng.
Cảnh báo khoảng cách đỗ xe - Phía trước / phía sau (PDW-F / R)
Cảnh báo khoảng cách đỗ xe – Công viên trước / sau (PDW-F / R)
với sự tự tin hoàn toàn khi sử dụng camera quan sát phía trước và phía sau để có thể quan sát tối đa. Các cảm biến hiệu suất cao cảnh báo người lái xe về những vụ va chạm sắp xảy ra khi đỗ xe, áp dụng hệ thống phanh khi đi bộ.

Một sức mạnh để phù hợp với bạn.

Đẹp. Quyền lực. Sử thi. Hãy để sự táo bạo của bạn tỏa sáng và lái một chiếc xe phù hợp với tiềm năng của bạn, bất cứ tốc độ nào bạn muốn đi.
Elantra lái xe trên đường.
đây là đặc điểm nổi bật của hyundai elantra nước ngoài được hyundai thái nguyên giới thiệu. cùng trực tiếp tới hyundai thái nguyên để trải nghiệm elantra 2019 tại việt nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984.191.333

KHUYẾN MÃI HOT