Top 5 tin tức xe hơi trong tuần: Kia Seltos, Maruti XL6, Grand i10 Nios và Renault Triber

hyundai

Những chiếc xe sắp ra mắt trong tháng này như Hyundai Grand i10 Nios, Kia Seltos, Renault Triber và Maruti XL6 đã trở thành tiêu đề hàng đầu. ( đây là tin tức hyundai thái nguyên tham khảo trang báo ở nước ngoài chưa xuất hiện ở việt nam )

hyundai

Grand i10 Nios dựa trên Xcent: Tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng Grand i10 Nios trông giống như một bước tiến đáng kể so với người tiền nhiệm của nó và điều tương tự có thể được áp dụng cho phiên bản mui trần của nó, Xcent. Huyndai đã thử nghiệm Xcent dựa trên Nios và những bức ảnh gián điệp mới nhất đã tiết lộ một số chi tiết thú vị về chiếc xe nhỏ gọn .

xem thêm hình ảnh i10 phác thảo 2020

Kia Seltos: Theo dự kiến, Kia Motors cuối cùng sẽ ra mắt dòng GT thể thao được trang bị động cơ diesel rất sớm. Tại sao? Ngoài một tài liệu bị rò rỉ, các đại lý của Kia đang chấp nhận đặt chỗ cho cùng và đây là những gì bạn cần biết về nó.

Maruti XL6: Nếu bạn đang để ý đến lần lặp cao cấp sắp tới của Maruti Ertiga thì chúng tôi có một số thông tin quan trọng cho bạn– giá dự kiến. Bao nhiêu phí bảo hiểm nó có thể chỉ huy trên chiếc xe của nhà tài trợ và là thiết bị bổ sung biện minh cho giá yêu cầu? Chúng tôi trả lời .

Tata Nexon: Hai năm đi vào sản xuất, đã đến lúc Tata Nexon trải qua một sự đổi mới và đó chính xác là những gì chúng ta có ở đây. Chiếc SUV Tata nhỏ gọn đã bị theo dõi các thử nghiệm với lưới tản nhiệt phía trước hoàn toàn khác biệt và nhiều thay đổi khác .

Kia Hiện đang chấp nhận đặt chỗ cho Seltos GT Line Diesel tự động hàng đầu

kia

Renault Triber: Mẫu crossover 4m Triber mô-đun mới lạ mắt của Renault? Chà, bạn có thể đặt ngay bây giờ với kế hoạch ra mắt vào cuối tháng này. trên đây là tin tức xe hơi mới nhất được chia sẻ với các bạn

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984.191.333

KHUYẾN MÃI HOT